Công khai những hình ảnh hiếm hoi của ca sĩ Hiền Thục khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21

Hoàng Huyền

Ca sĩ Hiền Thục là một trong những bà mẹ đơn thân nổi tiếng của showbiz Việt

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hiền Thục đã thu hút sự chú ý của mọi người khi lần đầu công khai những bức ảnh hiếm của mình thời điểm làm mẹ ở tuổi 21 cùng tâm sự:

"Hôm qua xem bộ phim, có đoạn đứa bé nói với mẹ nó rằng: Thực ra con đã chọn mẹ. Ở trên trời có nhiều đứa bé bay qua bay lại, nó muốn chọn mẹ làm mẹ, song không kịp. Vì con đã chọn mẹ trước rồi... Thật là một món quà tuyệt đẹp. Người mẹ, 21 tuổi".

                                         Khoảnh khắc đẹp hiếm hoi của Hiền Thục bên con gái nhỏ khi làm mẹ đơn thân năm 21 tuổi

Dù trải qua hành trình mang thai và làm mẹ đơn thân vô cùng cực nhọc nhưng trong các bức ảnh được Hiền Thục chia sẻ vẫn toát lên nét rạng rỡ, hạnh phúc của người phụ nữ khi được làm mẹ. Có thể thấy, hình ảnh con gái Gia Bảo của cô lúc này chỉ mới có vài tháng tuổi và trông khá bụ bẫm, còn nữ ca sĩ vẫn mang khuôn mặt tròn đầy đặn.

                                          Vì chỉ có một mình, nên Hiền Thục luôn phải mang theo con gái đi diễn khắp nơi

Bắt đầu đến với nghệ thuật từ một ca sĩ nhí 8 tuổi, Hiền Thục là cái tên hiếm hoi của làng nhạc Việt khi theo con đường ca hát đến hiện tại và gặt hái được không ít thành công. Tuy nhiên, trái với sự nghiệp, con đường tình duyên của giọng ca Nhật ký của mẹ lại không mấy suôn sẻ. Hiền Thục sinh con khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, ở độ tuổi còn khá trẻ - 21 tuổi. Khi đó người hâm mộ bất ngờ với tuyên bố kết hôn cùng Tuấn Thăng - trưởng ban nhạc nổi tiếng thập niên 90 - Sài Gòn Boys sau hai năm yêu nhau. Tuy nhiên, đám cưới đã không diễn ra. Hiền Thục sinh bé Gia Bảo và nuôi con một mình.

                                              Con gái Gia Bảo của Hiền Thục giờ đã trở thành thiếu nữ.

Hiện ở tuổi U40 Hiền Thục là một bà mẹ trẻ trung, tâm lý bậc nhất của con gái Gia Bảo nay đã 18 tuổi. Cô cùng con sang Mỹ sống 2 năm để tìm trường cho Gia Bảo du học. Đầu năm nay, cô đã về Việt Nam sống, bắt đầu từng bước quay lại với sự nghiệp.

 Nguồn