Địa chỉ ưa chuộng của giới trẻ để ăn sữa chua trân châu Hạ Long trong cái nắng, nóng của Hà Nội

Hoàng Huyền

Dù hàng chục cơ sở sữa chua trân châu Hạ Long mọc nên tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ nào ăn mới đúng “chuẩn”

Ra mắt các tín đồ ăn uống Thủ đô vào khoảng cuối năm 2019, sữa chua trân châu Hạ Long nhanh chóng tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ. Bất kể thời tiết hửng nắng hay còn vương lại chút lạnh của mùa đông, nhiều bạn trẻ vẫn rất thích thú với món ăn này. Đặc biệt hơn, mùa hè Hà Nội với cái nắng, cái nóng cao điểm càng làm món ăn này thêm phần thu hút.

Không phụ sự yêu thích của các bạn trẻ Thủ đô, hàng chục cơ sở sữa chua trân châu Hạ Long đã mọc lên ở khắp nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên chọn địa chỉ nào để ăn thì mới đúng “chuẩn". Theo một quan niệm đã quá đỗi quen thuộc thì: những quán đông sẽ là quán ngon và hot. Vậy thì ở Hà Nội, đâu là địa chỉ sữa chua trân châu Hạ Long được giới trẻ kéo đến đông nhất?

Dạo quanh một vài cơ sở như sữa chua trân châu ở 19 Thái Phiên, số 10 Ô Chợ Dừa hay 68 Chùa Láng đều trong tình trạng đông khách. Ngay cả khi dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, người dân hạn chế ra ngoài thì thay vào đó sẽ là số đơn hàng ship tăng lên liên tục.

Vậy thì xin tiết lộ cho những ai chưa biết, các cơ sở đông khách này đều thuộc cùng một hệ thống sữa chua trân châu Hạ Long được mang về Hà Nội bởi một người con Hạ Long chính gốc. Vì thế, không cần phải mòn mỏi đi xa làm gì, bạn chỉ cần chọn một cơ sở gần nhà mình nhất, miễn là có các “đặc điểm nhận diện" đúng “chuẩn" nhé! Logo của sữa chua trân châu Hạ Long sẽ có màu xanh (như hình ảnh), các bạn nhân viên cũng được mặc đồng phục màu xanh mang đậm chất biển cả Hạ Long nữa!

Sữa chua trân châu Hạ Long đặc trưng với phần sữa chua dẻo thơm dịu nhẹ, trân châu trắng dẻo được làm thành hình trụ nhỏ (chứ không phải hình tròn như thường thấy), cho vào cốc nhỏ cùng nước cốt dừa và chút dừa nạo sợi… Đặc biệt, không thể không nhắc đến rất nhiều loại topping để khách hàng chọn theo sở thích như dừa khô, chuối khô, nho khô…

Để cho chắc chắn, bạn có thể tham khảo địa chỉ trên trang fanpage của sữa chua trân châu Hạ Long nhé!

Sữa chua trân châu Hạ Long

Facebook: https://www.facebook.com/SuaChuaTranChauHaLong/

Hotline: 0967897557

Nguồn: