Diễn viên Phương Oanh: Mỗi người là một ngôi sao tỏa sáng theo cách riêng

Với thông điệp “Mỗi người là một ngôi sao tỏa sáng theo cách riêng”, sự kiện Golden Star Beauty Awards 2020 sẽ diễn ra tại Nhà hát Quân đội số 130 đường Hồ Tùng Mậu, Hà Nội ngày 20/1/2021. Diễn viên Việt Anh, Phương Oanh hào hứng với vai trò là thành viên ban tổ chức sự kiện này.

Golden Star Beauty Awards 2020 sẽ diễn ra tại Nhà hát Quân đội số 130 đường Hồ Tùng Mậu, Hà Nội ngày 20/1/2021Golden Star Beauty Awards 2020 sẽ diễn ra tại Nhà hát Quân đội số 130 đường Hồ Tùng Mậu, Hà Nội ngày 20/1/2021

Golden Star Beauty Awards 2020 là sự kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia thời trang, giải trí và làm đẹp hàng đầu Việt Nam với thông điệp mỗi người là một ngôi sao tỏa sáng theo cách riêng. Bạn là đặc biệt và bạn là duy nhất. Hãy sống là chính mình, khơi nguồn giá trị bản thân, phát huy toàn bộ tiềm lực ý chí và vượt qua thách thức để thành công.

Một chương trình Oscars thu nhỏ

Nói về động lực tổ chức sự kiện Golden Star Beauty Awards 2020, Chuyên gia sắc đẹp quốc tế Ngọc Hiền cho hay, “Từ lâu, Hiền rất thích tổ chức một sự kiện có quy mô lớn dành cho các chị em phụ nữ trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp và giải trí. Bởi Hiền có đam mê với nghệ thuật, với ngành giải trí, công việc đào tạo cũng như sứ mệnh trong ngành spa làm đẹp. Đặc biệt là chị Trang Lê, người đã truyền cảm hứng, chia sẻ nhiều điều bổ ích cho Hiền và cổ vũ cho ý tưởng của Hiền. Cùng sự giúp sức của nhiều người, Golden Star Beauty Awards 2020 sẽ trở thành hiện thực, đáp ứng mong mỏi của Hiền bấy lâu”.

 

Golden Star Beauty Awards 2020 dự kiến quy tụ hơn 1000 doanh nghiệp thành đạt, uy tín trong ngành làm đẹp. Tiêu biểu như: Las Beauty, Thẩm mỹ Quốc tế Maria, thương hiệu Nhất Mộc Hương, Mỹ phẩm Myosa H Việt Nam, Beauty Hoàng Lan… Đặc biệt, người phụ nữ quyền lực của ngành thời trang Việt - Madame Trang Lê, Chuyên gia sắc đẹp quốc tế Ngọc Hiền, Đại sứ ngôi sao sắc đẹp Nguyễn Duyên-CEO thương hiệu Nhất Mộc Hương, Diễn viên Việt Anh, Phương Oanh…

“Sự kiện sẽ giúp mọi người được trải nghiệm những cảm xúc của sự thăng hoa, được bước chân lên thảm đỏ, bởi vì đâu đó mọi người chỉ thấy những giây phút này trên tivi, chưa bao giờ các anh chị được tỏa sáng lung linh. Sự kiện sẽ như một chương trình Oscars thu nhỏ. Các bạn có thể sải bước tự tin trên thảm đỏ như những ngôi sao. Ngoài ra, các bạn còn được các dàn siêu xe đưa đón như một nữ hoàng được toả sáng trong phút giây lung linh huyền ảo” – Ngọc Hiền tâm sự thêm.

Được biết, Chương trình hiện tại có rất nhiều thành viên đăng ký tham gia. Đây không phải là một cuộc thi mà là một chương trình để được tự vinh danh, Ngọc Hiền cho rằng, “Những chị em đến với chương trình này là những ngôi sao đáng được nhận kỷ niệm chương, cúp trao tặng cho chính bản thân mình. Sự kiện này không có thi, không phải là một cuộc thi sắc đẹp và Hiền muốn lan tỏa giống như một sự tự hào. Ngành spa thời gian vừa qua bị đứt gãy, lao đao, do dịch covid-19, Hiền mong muốn chương trình vinh danh cho tất cả mọi người”.

Sự kiện sẽ giúp mọi người được trải nghiệm những cảm xúc của sự thăng hoa, được bước chân lên thảm đỏSự kiện sẽ giúp mọi người được trải nghiệm những cảm xúc của sự thăng hoa, được bước chân lên thảm đỏ

Theo đại diện thương hiệu Las Beauty Trương Hiền, chương trình cuốn hút cô là bởi từ lâu cô đã rất ngưỡng mộ Ngọc Hiền từ cuộc sống hạnh phúc của gia đình, đến cái tâm làm nghề. Tiếp đó là thông điệp của chương trình, khích lệ phái nữ tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mỗi người. Đây chính là sân chơi, là môi trường dành cho tất cả chị em, đặc biệt là doanh nhân. Bên cạnh cuộc sống đầy áp lực sẽ có phút giây được toả sáng theo cách của riêng mình. Đó là lý do mà Trương Hiền, và những đối tác khác cũng sẵn sàng đồng hành cùng chương trình và lan tỏa đến mọi người.

Sự hội tụ các ngôi sao

Liên quan tới làm đẹp là “Oanh đều không chỉ thích mà còn đam mê”, đó là khẳng định của diễn viên Phương Oanh. Đồng thời Oanh cũng bày tỏ rất thích tiêu chí của sự kiện Golden Star Beauty Awards 2020. Khi được mời tham dự chương trình này Oanh thấy rất vui và hào hứng, vì Oanh luôn muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Lý do Oanh tham gia chương trình là “để được gặp mọi người, để có thêm năng lượng tích cực, được lan tỏa nhiều hơn và cảm thấy mình được đẹp hơn nữa. Chương trình như sự hội tụ các ngôi sao, Oanh thấy mọi người đều là những ngôi sao của chính mình” – Phương Oanh nói.

Diễn viên Việt Anh: không chỉ nghệ sĩ mà tất cả mọi người ai cũng đều chú ý đến phong thái, vẻ ngoài của mìnhDiễn viên Việt Anh: không chỉ nghệ sĩ mà tất cả mọi người ai cũng đều chú ý đến phong thái, vẻ ngoài của mình

Theo quan điểm của diễn viên Việt Anh, chị em đẹp là phần lớn để cho phái nam ngắm. Với thời đại bây giờ, không chỉ nghệ sĩ mà tất cả mọi người ai cũng đều chú ý đến phong thái, vẻ ngoài của mình. Khi xuất hiện trước đám đông, ai cũng muốn mình là tâm điểm, là thỏi nam châm thu hút mọi người. Đó là mong muốn không có gì xấu nhưng để tạo được sự chú ý, gây ấn tượng tốt cho mọi người không phải ai cũng làm được. “Người thành công trong cuộc sống là biết tạo cho mình một sức hút, sự chú ý với tất cả mọi người, và ai làm được điều đó thì người đó sẽ thành công. Ngày xưa mọi người nghĩ làm đẹp là của chị em, không phải của đàn ông, nhưng ngày nay, càng có điều kiện kinh tế, có thành công trong công việc thì không chỉ chị em mà cánh mày râu cũng để ý tới ngoại hình rất nhiều. Đấy là lý do vì sao ra đường rất nhiều người đẹp, có ngoại hình cuốn hút vì họ có ý thức về việc luôn tạo cho mình sự chỉn chu nhất, đó là phong cách sống của người văn minh” – Việt Anh bày tỏ.

Trang Lê – người đưa thời trang Việt ra thế giới, người đứng sau sự thành công của rất nhiều người mẫu, của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng thì tâm sự: “Vợ chồng Ngọc Hiền, Nam Ngô và tôi gặp nhau là một cái duyên, bởi sự nhiệt huyết, có cùng chung tâm huyết, tôi rất hào hứng với sự kiện này. Hiền làm chương trình này là đam mê, nhưng tôi nghĩ đến điều lớn hơn, đó chính là khát vọng đem đến một cảm xúc, lan tỏa cho cộng đồng giá trị tự tôn bản thân”. Bà Trang Lê cũng cho hay, khát vọng của tôi là muốn mang đến sân chơi cho mọi người thể hiện những gì tốt đẹp nhất của mình; đưa thời trang của Việt Nam ra thế giới để thời trang VN được thế giới ghi nhận. Sau 10 năm bà đã góp phần làm thay đổi ngành người mẫu, những hình ảnh thời trang Việt Nam.

“Golden Star Beauty Awards là một khát vọng rất đáng trân trọng để tôn vinh phái nữ. Chương trình được tổ chức ở Hà Nội– trái tim của cả nước, tôi tin rằng sự kiện Golden Star Beauty Awards cũng sẽ gây tiếng vang và mang tầm quốc tế” – bà Trang Lê chia sẻ.

Khải Bình