MV “Cho nhau lối về” của ca sĩ Phan Anh Vũ sẽ ra mắt ngày 5/12

Ca sĩ Phan Anh Vũ cho biết, ngày 5/12 MV “Cho nhau lối về” sẽ được ra mắt với một diện mạo hoàn toàn mới.

“Cho nhau lối về”
“Cho nhau lối về” sẽ ra mắt ngày 5/12)

“Cho nhau lối về” là MV tiếp nối thành công của nhạc phẩm “Gửi người yêu mới”, đánh dấu dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Phan Anh Vũ với cương vị là nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ sáng tác và là người thể hiện ca khúc do chính anh là tác giả.

Nhạc phẩm “Cho nhau lối về” là một câu chuyện có thật, được kể lại bằng ngôn ngữ âm nhạc. MV với các cung bậc từ sự tuyệt vọng, bất lực, chờ mong trong tình yêu, là những xúc cảm của quá khứ,… “…nhưng trong sâu thẳm tôi và cô gái ấy vẫn luôn mong muốn được quay trở về với nhau!” - Ca sĩ Phan Anh Vũ chia sẻ.

“Cho nhau lối về”
Trong "Cho nhau lối về" ca sĩ Phan Anh Vũ vừa là nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ sáng tác và là người thể hiện ca khúc do chính anh là tác giả)

Được biết, ca sĩ Phan Anh Vũ là người góp phần thổi hồn vào những bản hit triệu view của Đình Dũng, Nhật Phong trong Bán duyên, Tránh duyên, Thằng hầu, Tướng quân… với cương vị là nhà sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, Phan Anh Vũ cũng được mời phối khí trong chương trình Tiếng hát truyền hình toàn quốc (giải Sao Mai của Đài Truyền hình Việt Nam).

ĐH