Đoàn Văn Hậu sẽ chia tay đội bóng Hà Lan Heerenveen để trở về thi đấu V-League

Hoàng Huyền

Sau nhiều cuộc thương thảo không thành với đối tác Hà Lan, Hà Nội FC quyết định gọi Văn Hậu về thi đấu cho đội bóng thủ đô

Chiều 10-7, CLB Hà Nội chính thức xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ chia tay đội bóng Hà Lan Heerenveen để trở về thi đấu V-League. Sau một mùa giải đầu quân cho Heerenveen với nhiều ấp ủ bất thành, thông tin từ đội bóng nhà bầu Hiển phát ra đã chấm dứt những đồn đoán về việc Văn Hậu sẽ sang thi đấu tại Bosnia.

Trên trang chủ CLB, Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Quang Vinh cho biết:  “ Sau nhiều cuộc thương thảo nhưng không đạt được thỏa thuận với đối tác Hà Lan, Hà Nội FC quyết định gọi Văn Hậu về thi đấu cho đội bóng thủ đô” Đây cũng là bước chuẩn bị tốt cho mục tiêu sắp tới của cá nhân cầu thủ này".

                                                          Văn Hậu không được chơi phút nào tại giải vô đich quốc gia Hà Lan

Thực tế thì hợp đồng của Văn Hậu với CLB Heerenveen đã hết hạn hôm 30-6. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn lưu lại Hà Lan tập luyện, đồng thời chờ tiến triển từ việc đàm phán. Đại diện Việt Nam sau đó cho biết đã gửi email đến Heerenveen và bày tỏ mong muốn sẵn sàng trả thêm tiền để Văn Hậu được ở lại, thế nhưng cuộc đàm phán vẫn không tiến triển. "Phía Heerenveen chỉ hồi đáp bằng một email hỏi về việc CLB Hà Nội sẽ hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu như thế nào. Họ không nhắc gì đến yếu tố chuyên môn như mong muốn từ phía Hà Nội FC và Văn Hậu, vì vậy đôi bên không tìm được tiếng nói chung, buộc Văn Hậu phải trở về Việt Nam" - ông Đỗ Quang Vinh trả lời báo chí.

 

 

 

Nguồn