Gạt mưa Heyner Germany phù hợp môi trường nắng, nóng, bụi- Ảnh 1.

Một đại lý đang thay thế cần gạt mưa cho ô tô

Được thành lập từ năm 1993, đến nay Heyner đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm gạt mưa Heyner luôn mang đến chất lượng cao.

Tại Việt Nam, gạt mưa Heyner được Carcam Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức. Hiện nay, Carcam Việt Nam đang phân phối 5 loại gạt mưa của thương hiệu này, gồm: 3 loại gạt mưa phía trước (Special Nano, Hybrid, Super Flat) và 2 loại gạt mưa sau (Rear Classic, Rear Flat).

Gạt mưa Heyner Germany phù hợp môi trường nắng, nóng, bụi- Ảnh 2.

Kho gạt mưa tại Storkow, Đức luôn có tới 2 triệu đơn vị sản phẩm

Sở hữu công nghệ hàng đầu, gạt mưa Heyner có nhiều đặc điểm nổi bật như:

- Gạt mưa là sự kết hợp của 2 công nghệ hybrid và khí động học của Flash Balken Wischer để đem lại hiệu suất lau tối ưu;

- Lưỡi gạt ứng dụng công nghệ phủ nano grafit giúp độ bền được kéo dài, đặc biệt là phù hợp thời tiết nắng, nóng, bụi như ở Việt Nam.

- Nhờ sự tiếp xúc hoàn hảo của lưỡi gạt mưa với kính chắn gió, gạt mưa vừa có khả năng làm sạch sâu, vừa có tính ổn định cao, thanh gạt không bị rung lắc khi xe di chuyển với tốc độ cao hay bị áp lực bởi lực gió lớn.

- Độ bền của gạt mưa Special Nano đã được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A với 1.500.000 lần gạt sạch.

- Gạt mưa có khả năng phù hợp và thay thế cho hầu hết các loại xe có mặt tại thị trường Việt Nam nhờ adapter hỗ trợ nhiều khớp nối.

Gạt mưa Heyner Germany phù hợp môi trường nắng, nóng, bụi- Ảnh 3.

Giao diện tra cứu và chọn mua cần gạt mưa trên website

Gạt mưa Heyner Germany hiện được bày bán tại các gara, cửa hàng chăm sóc xe và nội thất ô tô trên toàn quốc. Đồng thời sản phẩm cũng được bán thông qua các các kênh online và các sàn giao dịch điện tử.

Hiện nay website https://heynervietnam.vn đã tích hợp tính năng tra cứu. Dữ liệu trên website tổng hợp cần gạt mưa của gần 1.000 dòng xe đang lưu hành tại Việt Nam, giúp người dùng thuận tiện tra cứu, lựa chọn. Trong phần mô tả sản phẩm, hãng cũng tích hợp video hướng dẫn tháo lắp.

Đại diện Carcam Việt Nam cũng cho biết số lượng đơn hàng từ các cửa hàng nội thất ô tô, gara và chăm sóc xe tăng lên đáng kể. Theo xu thế mua hàng online nên các đơn hàng trên kênh thương mại điện tử cũng tăng đều.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và xuất nhập khẩu Carcam Việt Nam

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 29 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng TP.HCM: Số 95 đường Bờ bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM

Website: https://heynervietnam.vn/