Lần đầu tiên người mẫu, thiết kế thời trang và tạo mẫu tóc cùng đứng trên một “sàn đấu”

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 sẽ hội tụ cả 3 lĩnh vực người mẫu, thiết kế thời trang và tạo mẫu tóc cùng đứng trên một “sàn đấu”. Đây là cuộc thi do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức.

Quán quân của Vietnam Top Fashion & Hair 2020 sẽ có cơ hội nhận giải thưởng “khủng” với tổng giá trị lên đến 1 tỉ đồng)

 

Hiện nay, các cuộc thi dành cho người mẫu và nhà thiết kế thời trang ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, lĩnh vực tạo mẫu tóc – một mảnh ghép không thể thiếu để làm nên bức tranh thời trang lại hoàn toàn bị bỏ ngỏ. Chính vì thế, Vietnam Top Fashion & Hair 2020 ra đời ngay lập tức trở thành tâm điểm của giới mộ điệu. Đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp giúp các bạn trẻ thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

 

Chỉ sau gần 1 tháng đăng kí, cuộc thi đã thu hút hơn 2000 thí sinh ở 51 tỉnh thành của cả nước tham dự)

 

Cuộc thi không chỉ tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất mà còn là bệ phóng để những gương mặt trẻ tài năng được đào tạo bài bản, tỏa sáng và đóng góp một phần công sức của mình cho sự phát triển cho nền thời trang Việt Nam nói riêng và thời trang quốc tế nói chung.

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc – trưởng BTC chia sẻ: “Với Vietnam Top Fashion & Hair 2020, tôi mong muốn không một tài năng bị lãng quên. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và đưa họ bước ra hào quang và cống hiến cho nghệ thuật.

 

Cuộc thi sẽ là bệ phóng để những gương mặt trẻ tài năng được đào tạo bài bản, tỏa sáng)

 

Hơn thế nữa, ban tổ chức còn muốn đem đến cho khán giả một cái nhìn tổng thể về bức tranh thời trang Việt Nam. Thời trang không chỉ là những người mẫu sải bước trên sàn catwalk hay trong các bộ hình mà còn được tạo nên bởi những con người cần mẫn và thầm lặng đằng sau hậu trường”.

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 sẽ diễn ra tại Hà Nội với 4 vòng thi: Vòng online (16/7 - 31/8), Vòng đối đầu (12/9), Vòng bán kết (13/9), Chung kết (15/11) để tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất tương ứng với 4 hạng mục: Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020, Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Hot Face Việt Nam 2020 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Không chỉ vậy, 4 quán quân còn có cơ hội góp mặt tại những sự kiện thời trang lớn trên thế giới.

 

Kiều Minh Tâm, quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 đã trình diễn liên khúc “Dệt tầm gai” và “Quê nhà” tại họp báo công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 tại Hà Nội tối 11/7)

 

Được biết, chỉ sau gần 1 tháng đăng kí, cuộc thi đã thu hút hơn 2000 thí sinh ở 51 tỉnh thành của cả nước tham dự. Ngoài những thí sinh đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,... còn xuất hiện nhiều gương mặt trẻ đến từ các tỉnh thành xa xôi như Hà Giang, Lào Cai, Gia Lai, Lâm Đồng, Cà Mau,.. Cũng có không ít các thí sinh đang sinh sống và học tập tại nước ngoài.

 

Đối tượng dự thi bao gồm nam/nữ đang sinh sống, học tập, làm việc trong và ngoài nước có quốc tịch Việt Nam. Các thí sinh đăng ký một trong các lĩnh vực: nhà tạo mẫu tóc (16 - 35 tuổi), nhà thiết kế thời trang (16 - 35 tuổi), Superstar Kid Model (04 - 15 tuổi) và Hot Face (16 - 24 tuổi).