Sunshine Cennter giá từ 480 triệu đồng chốn an cư trong mơ

Hoàng Huyền

Với nhiều ưu đãi khủng lớn nhất từ trước tới nay cùng với chính sách chiết khấu hấp dẫn đem lại cơ hội mua nhà cho nhiều người

Khách hàng trả trước 10% giá trị hợp đồng trong tháng 7 sẽ nhận ngay căn hộ cao cấp Sunshine Cennter tại số 16 Phạm Hùng, cùng chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Sunshine Center là một trong số ít dự án căn đã hoàn thiện tại khu vực trung tâm hai quận Cầu Giấy - Mỹ Đình. Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư tung ra chính sách bán hàng khác biệt với nhiều ưu đãi khủng lớn nhất từ trước đến nay nhằm đem đến cơ hội mua nhà cho nhiều người.

Theo đó, khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ tại dự án Sunshine Cennter sẽ tiếp cận chương trình vay vốn ngân hàng và hỗ trợ lãi suất. Chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ tương đương 480 triệu đồng, người mua có thể xách vali về ở ngay. Phần tiền chưa thanh toán sẽ được hưởng ưu đãi qua chương trình hỗ trợ từ chủ đầu tư.

Khoản tiền 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân với chương trình ưu đãi lãi suất 0% trong 15 tháng, ân hạn nợ gốc và một lần miễn phí trả nợ trước hạn. Số tiền khách hàng thanh toán bằng vốn tự có sẽ trả chậm trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán. Chính sách thanh toán linh hoạt này giúp khách hàng thuận tiện cân đối thu nhập, dễ xoay vòng vốn cho các kế hoạch đầu tư cá nhân.

Với khách hàng dùng vốn tự có sẽ hưởng lợi từ chính sách thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ nhận ngay khoản chiết khấu 15%.

                    Căn hộ Sunshine Center với nội thất đều đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới

Cùng với chính sách thanh toán linh hoạt, Tập đoàn Sunshine Group còn tặng miễn phí 2 năm gói quản lý dịch vụ, tặng gói nội thất Samsung lên tới 500 triệu. Nếu không có nhu cầu sử dụng, khách hàng được quy đổi 90% giá trị quà tặng sang tiền mặt và được trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ.

"Nếu mua ngay căn hộ Sunshine Center trong tháng 7 này, tổng số tiền chiết khấu mà mỗi khách hàng có thể nhận lên tới hơn một tỷ đồng, gần bằng số tiền mua một căn hộ ở phân khúc bình dân. Đây là đợt kích cầu lớn nhất từ trước đến nay Sunshine Group áp dụng", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Dự án Sunshine Center bàn giao hoàn thiện, căn hộ diện tích rộng từ 103,4-158,6 m2 với thiết kế 3-4 phòng ngủ ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Các căn thiết kế theo kiến trúc mở, ban công lớn giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của gia đình đa thế hệ.

Ngoài ra, nội thất bàn giao đều là sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu với thiết bị vệ sinh Kohler mạ vàng, hệ thống cửa sổ vách kính Low - E cao cấp, khóa cửa đến từ thương hiệu Hafele của Đức, thiết bị bếp thương hiệu nổi tiếng Franke, hệ thống điều hòa âm trần DAIKIN VRV. Đặc biệt toàn bộ căn hộ tích hợp hệ thống và thiết bị quản lý căn hộ thông minh Smarthome.

                        S-Coffee, một trong những tiện ích đặc quyền của cư dân tại Sunshine Center

Trong tương lai khi công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32ha đối điện dự án đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân tại Sunshine Center thừa hưởng môi trường sống trong lành. Trẻ con thỏa thích được vui chơi giữa không gian ngập tràn cây cỏ, người già thong thả đi dạo, tập thể dục trước nhà.

Với những đặc quyền nổi bật, Sunshsine Center là một trong những dự án cao cấp, hấp dẫn nhà đầu tư tại khu vực Cầu Giấy - Mỹ Đình. Hiện nay, số lượng căn có từ 3-4 phòng ngủ dự án chiếm một tỷ lệ nhỏ và chủ đầu tư sẽ tung ra trong đợt mở bán này. Đây là cơ hội để những gia đình nhiều thế hệ tìm thấy một chốn an cư đáp ứng nhu cầu "con trẻ yêu, người già thích".

Nguồn