ns1-1684563998.jpg

Từ khi sử dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến Trang Tú Victory luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Chúng ta đều biết, Hàn Quốc là một trong những nước đi đầu về ngành thẩm mỹ làm đẹp, các công nghệ đến từ Hàn Quốc luôn được chị em phụ nữ Việt Nam quan tâm và tìm hiểu. Có thể thấy rằng, tiêu chuẩn vẻ đẹp của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều dựa vào gương mặt xinh đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc hiện nay. Ở Hàn Quốc thật sự không hề khó khăn để tìm các phương pháp làm đẹp, công nghệ thẩm mỹ ở nơi đây được coi là một món quà, một phương tiện làm đẹp phổ biến dành cho mọi người, kể cả nam và nữ. Chính vì thế, có thể nói rằng đất nước Hàn Quốc được xem là cái nôi của ngành thẩm mỹ.

anh-2-1684564050.jpg

Không chỉ khách hàng Hà Thành, các tỉnh lân cận tìm đến không ít

Sau thời gian tìm hiểu và hiểu rõ được những ưu điểm và lợi ích vượt bậc của công nghệ đến từ Hàn Quốc, Trang Tú Victory đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ mới vào các dịch vụ làm đẹp của trung tâm mình. Từ đó, kết quả thẩm mỹ luôn được đánh giá cao, giúp cho khách hàng có được vẻ đẹp tự tin và hoàn hỏa nhất. Từ khi sử dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến này thì Trang Tú Victory luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Với mong muốn có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu đến từ khách hàng, Trang Tú Victory đã không ngừng cập nhật và ứng dụng chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến bậc nhất đến từ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Trang Tú Victory đã sở hữu cho mình các trang thiết bị và công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc và được kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn và hiểu quả từ FDI và Bộ Y Tế.

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng, hiệu quả, đảm bảo sự hài lòng tối đa, Trang Tú Victory rất chú trọng trong việc đào tạo, nâng cao kiến thức cho đội ngũ Bác sĩ của bệnh viện với những khóa đào tạo chuyên sâu trực tiếp từ các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ…. Không những thế thẩm mỹ Trang Tú Victory còn tích cực tham gia các khóa huấn luyện, hội thảo và đào tạo về chuyên ngành làm đẹp, cùng nghiên cứu với những chuyên gia hàng đầu trong ngành và tạo ra các phương pháp làm đẹp mới có kết quả cao dành cho khách hàng.

ns3-1684564146.jpg

Sở hữu đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, giúp khách hàng tin tưởng Trang Tú hơn bao giờ hết

Tất cả các bước từ thăm khám đến thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu tại Trang Tú Victory đều được thực hiện theo quy trình làm việc nghiêm ngặt. Theo đó, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên lễ tân hướng dẫn làm các thủ tục cơ bản: Kê khai tên tuổi, quê quán, số điện thoại… để các bác sĩ nắm được thông tin ban đầu.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe tổng quát, xác định tình trạng của khách hàng trước khi chỉ định thực hiện các phương pháp làm đẹp phù hợp. Khi đủ điều kiện phẫu thuật, khách hàng được gây mê/gây tê => đo vẽ mô phỏng => tiến hành phẫu thuật => chăm sóc hậu phẫu.

anh-1-1684563955.jpg

Đại diện Thẩm mỹ Trang Tú nhận vinh danh “Top 10 thẩm mỹ viện úy tín tòa quốc 2020”

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Trang Tú Victory đã không ngừng tích cực, không ngừng cố gắng hơn nữa. và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp trong nước.
Với giải thưởng “ Top 10 thẩm mỹ viện úy tín tòa quốc” năm 2020 đã giúp thẩm mỹ viện Trang Tú Victory trở thành địa chỉ thẩm mỹ không thể bỏ qua của các tín đồ làm đẹp. Sự lớn mạnh của thương hiệu là minh chứng cho độ uy tín và hiệu quả của chất lượng dịch vụ trong suốt quá trình hoạt động.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Trang Tú Victory

Địa chỉ :  74 Yên Lãng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

Website: trangtuvictory.com

Điện thoại: 0972354767