Trên trang cá nhân của mình, Du Thiên đã chia sẻ loạt ảnh vui vẻ của bản thân khi nhận được món quà đặc biệt từ nữa đại gia U40. Đó là 200 man tiền Nhật (trị giá gần 400 triệu đồng tiền Việt). Anh cho biết, đây như "phát súng đầu" trong chuyến lưu diễn của mình tại Nhật Bản.

Ca sĩ Du Thiên không giấu được cảm xúc khi tới Nhật Bản lưu diễn và được khán giả rất chào đón. "Thật sự rất là thích. Khi nổi nhạc lên, khán giả ở dưới vỗ tay, hò reo ầm ĩ theo tiếng nhạc", Ca sĩ Du Thiên xúc động chia sẻ.

dt1-1692111213.jpg
 

Du Thiên luôn gần gũi, thân thiện với Fan hâm mộ

dt2-1692111259.png
 

Fan người Nhật chụp hình cùng ca sĩ Du Thiên

dt3-1692111297.png
 

Hai anh em Du Thiên – Du Địa chụp hình cùng các fan nữ

Trái với hình ảnh một Du Thiên có chút  “ngông ngênh” ở trên mạng, đáp lại tình cảm của khán giả, Du Thiên tỏ ra vô cùng thân thiện, gần gũi, chiều fan. “Có những fan ngại ngùng, tôi còn chủ động mở lời để fan tới gần minh hơn, để fan không còn khoảng cách với mình”, nam ca sĩ nói.

dt4-1692111349.jpg
 

Nữ đại gia U40 tip 400 triệu đồng cho Du Thiên trong show diễn tại Osaka, Nhật Bản

Du Thiên bày tỏ lòng biết ơn những tình cảm khán giả đã dành cho mình, đặc biệt khách nữ đã ủng hộ anh. “Ngay sau khi đêm diễn kết thúc, Thiên đã gửi lời cảm ơn của mình lên Facebook cá nhân. Thiên cảm ơn tất cả các fan Nhật Bản và cảm ơn chị gái rất dễ thương, rất xinh gái lại chịu chơi. Còn 2 đêm diễn vào tối nay và tối 19/8, mong rằng tiếp tục được khán giả ủng hộ để 2 đêm nhạc bùng nổ hơn nữa, thành công hơn nữa”, Ca sĩ Du Thiên mong muốn.

dt5-1692111394.png
 

Ca sĩ Du Thiên hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân khi được nữ đại gia U40 tip 400 triệu đồng

Không chỉ chuyến lưu diễn lần này, ca sĩ Du Thiên mới được người hâm mộ của mình tặng món quà giá trị như thế. Trước đó, mạng xã hội cũng không ít lần xôn xao khi anh được  khán giả tặng nhiều món quà giá trị.

dt6-1692111426.png
 

Hai anh em Du Thiên – Du Địa ăn tối giao lưu cùng fan tại Nhật Bản

Dõi theo ca sĩ Du Thiên, dễ dàng nhận thấy những món quà mà ca sĩ Du Thiên được fan tặng đã quá quen thuộc trong mỗi show diễn của anh. Điều này cho thấy sự yêu thương mà người hâm mộ dành cho  Du Thiên là rất lớn.

Du Thiên là một ca sĩ trẻ được khán gải yêu mến với hàng loạt bài hát hit như: Tình anh không đổi thay, Xóa hết, Lệ cay, Đông về em ở đâu, Yêu thương nhau gì đâu, Cho nhiều nhận lại bao nhiêu, Đừng khóc vì anh…gần đây nhất là các ca khúc về tình anh em như: Anh em cây khế, Muôn kiếp là anh em, Nếu gọi nhau là anh em, cách sống ở đời, Huynh đệ kiếp này có nhau…. Cùng với vẻ ngoài nam thần, điển trai và giọng hát đầy nội lực, ca sĩ Du Thiên ngày càng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ.