Những hình ảnh đặc trưng cho đất nước, con người Việt Nam như lũy tre, cánh đồng lúa…luôn được các nhà làm phim chú trọng. Trong đó không thể không nhắc tới hình ảnh về hoa sen.Với những cảnh quay bên loài hoa này, Á hậu Lê Thị Khánh Vân dường như đẹp hơn, tỏa sáng hơn. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp mê đắm lòng người của Á hậu Lê Thị Khánh Vân bên hoa sen:

Với ngoại hình sáng, nhan sắc ngọt ngào cùng sự chỉn chu trong công việc, Á hậu Lê Thị Khánh Vân luôn khiến cộng đồng mạng phải xao xuyến với nhiều bộ ảnh của mình. Đặc biệt trong những bộ ảnh mới gần đây, Á hậu Lê Thị Khánh Vân bên cạnh đóa hoa sen khoe nhan sắc rạng ngời cùng những bộ trang phục truyền thống của Việt Nam đã dành được sự chú ý và cảm tình của mọi người.

Á hậu Lê Thị Khánh Vân chia sẻ: “Hoa sen là loài hoa được mệnh danh là quốc hoa của Việt Nam, thể hiện sức sống mãnh liệt và những phẩm chất của người Việt. Hoa sen sống trong bùn lầy, nhưng vẫn vươn lên mạnh mẽ, nở rộ đẹp đẽ. Do đó, hoa sen chính là biểu tượng cho sự bất khuất, mạnh mẽ của con người trong xã hội, nơi mà có những chất làm cho thân và tâm dễ bị vấy bẩn. Cũng vì vậy, hoa sen đối với mình luôn mang ý nghĩa đặc biệt không thể nào phai”.

Theo Á hậu Lê Thị Khánh Vân, ngắm sen, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp về sen dường như khiến cho mọi người thấy yên bình, hạnh phúc hơn hơn, sống chậm lại để tận hưởng từng phút giây ngọt ngào của cuộc sống.

 

Được biết, với vai trò Á hậu mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống, Lê Thị Khánh Vân sẽ có nhiều kế hoạch, dự án thiện nguyện dành cho cộng đồng. Cô cũng hy vọng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình sẽ đón nhận lại tình cảm và sự yêu mến nhiều hơn trong lòng người hâm mộ.