"Tía ơi lấy vợ nha Tía" một câu chuyện dở khóc dở cười, cô con gái Út Thương đang tìm vợ cho cha của mình, ông Bảy Móp. Nhưng cuộc hành trình này đầy chông gai vì những vết thương lòng do người vợ cũ để lại. Út Thương sẽ làm gì để đem hạnh phúc trở lại cho người cha?

picture3-1694079603.jpg
 

Còn "Sóng xô lẽ phải" câu chuyện về danh lợi và tình yêu đã biến hai người bạn thân trở thành kẻ thù. Một người chỉ để ý đến lợi ích riêng và sẵn sàng bán đứng bạn thân để đạt được mục tiêu cá nhân. Còn người kia thì luôn theo đuổi công lý và không ngại lên án các hành động sai trái. Tình bạn ngày xưa bây giờ đã biến thành cuộc đấu, và cuộc đối đầu giữa họ hứa hẹn làm khán giả thót tim.

picture1-1694537951.png
 

Cuối tuần đến, "Yêu lại từ đầu” câu chuyện về cuộc sống của Bảo Nam và Nhã Hân, đối mặt với khả năng không thể mang thai của Nhã Hân. Câu chuyện này đặt ra câu hỏi liệu tình yêu có thể vượt qua sự yêu sách của gia đình và tính cách của họ không?

picture2-1694537972.jpg
 

Là mọt phim Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua "Người sống sót" bác sĩ pháp y Tần Minh truy tìm tên sát thủ hàng loạt, với những tình tiết hồi hộp và căng thẳng. Công cuộc này sẽ diễn ra như thế nào?

picture3-1694537989.jpg
 

Không thể không nhắc đến "Tam quốc diễn nghĩa" một bộ phim khắc họa sắc nét thời kỳ loạn lạc của nhà Hán, với những cái tên nổi tiếng như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ... Cuộc nội chiến đầy khốc liệt này sẽ làm đảo lộn cả một triều đại.

picture5-1694538048.jpg
 

Bên cạnh những bộ phim quen thuộc, còn có các tác phẩm Thái Lan đầy kịch tính như "Giải cứu con tim" với các plot twist bất ngờ, và "Sợi dây chuyền định mệnh" kể về mối quan hệ giữa một cô nàng gian xảo và chàng thiếu gia của một tập đoàn trang sức.

picture2-1694151785.jpg
 

Và không thể thiếu "Tình như thơ đời như mơ" từ xứ sở kim chi, với hành trình của 4 bạn trẻ tìm kiếm hạnh phúc riêng, đầy tham vọng và trắc trở.

picture2-1695001833.jpg
 

SCTV6 - FIM360, với sự "hậu thuẫn" của Viettel Media, đã đem đến cho khán giả nhiều tác phẩm đa dạng và thú vị từ nhiều quốc gia khác nhau. Hy vọng kênh này sẽ tiếp tục phát triển và nhận được sự ủng hộ của các "mọt phim" trong thời gian tới.